Eyeball Cupcakes Recipe

                                        Eyeball Cupcakes

INGREDIENTS:
For cupcake batter:
4 (1 oz) squares semi-sweet chocolate, chopped
1 cup butter
1 cup all-purpose flour, sifted
1 ? cups white sugar
4 eggs
1 tsp vanilla extract
FOR DECORATIONS:
1 pkg. (8 oz) cream cheese, softened
1/4 cup (1/2 stick) butter, softened
1 tsp vanilla
1 pkg. (16 oz) powdered sugar, sifted (4 to 4 ? cups)
24 ring-shaped chewy fruit snacks (gummy sour rings)
24 miniature candy-coated chocolate pieces
1 tube (19.28 gms) red decorating gel or strawberry jam
COOKING PROCEDURE:
1.
I-preheat ang oven ng 325 degrees Fahrenheit (165 degrees Celsius).
2.
I-line ang 24 muffin cups gamit ang paper liners.
3.
Sa ibabaw ng double broiler, haluin ang tsokolate at mantekilya. Initin, habang paminsan-minsang hinahalo, hangggang matunaw at maging pino ang mixture. Tanggalin sa init at hayaang maging lukewarm.
4.
Salain ang harina at asukal sa isang malaking bowl. I-beat ang mga itlog ng isa isa gamit ang low-speed mixer. Ihalo ang chocolate mixture, vanilla at pecans. Puniin ang muffin cups ng 2/3 full.
5.
I-bake sa oven ng 25 na minuto. Itabi at palamigin.
6.
I-beat ang cream cheese, mantekilya at vanilla sa isang medium bowl gamit ang electric mixer na nasa katamtamang bilis hanggang mahalong mabuti. Dahan-dahang idagdag ang asukal at i-beat ng mabuti pagkatapos ng bawat dagdag. I-spread sa ibabaw ng cupcakes.
7.
Maglagay ng fruit snack sa ibabaw ng bawat cupcake. Maglagay ng isang candy-coated chocolate piece sa gitna ng fruit snack para makabuo ng mata. Gamit ang red decorating gel o strawberry jam, gumuhit ng squiggly lines sa labas ng fruit snacks na mukhang eyeball veins.

No comments:

Enter email address for FREE Recipes:

Delivered by FeedBurner