Heart Cookies Recipe

                                  Heart Cookies

Ingredients:

1 cup butter
1 1/2 cups white sugar
2 eggs
1 tsp vanilla extract
1 tsp lemon extract or lemons
2 cups all-purpose flour
1 tsp baking powder
1 pinch salt

For royal icing:

4 egg whites
4 cups confectioners' sugar, sifted
1 tsp lemon extract
Food coloring

Cooking Procedure:
1. Sa isang malaking bowl, haluin ang cream, mantekilya at asukal hanggang maging fluffy. Ilagay at i-beat ang mga itlog ng isa-isa. Ihalo ang vanilla at lemon extracts.
2. Sa isa pang bowl, haluin ang harina, baking powder at asin. Dahan-dahang ihalo ito sa cream mixture para makabuo ng soft dough. Takpan o i-wrap ang dough gamit ang saran wrap at iwan sa refrigerator overnight.
3. I-preheat ang oven ng 400 degrees Fahrenheit (200 degrees Celsius).
4. Sa isang floured surface, irolyo ang dough ng mga ? inch thick. Gamit ang heart-shaped cookie cutters, gumawa ng puso. Kung walang cookie cutters, gumamit ng paring knife para makagawa ng ninanais na hugis.
5. Ilagay ng 2 inches apart ang mga cookies sa ungreased cookie sheets.
6. I-bake ng 10 minuto o hanggang maging lightly browned. Palamigin sa wire racks. I-decorate gamit ang Royal icing.
Royal icing:
1. I-beat ang puti ng itlog sa isang malaking bowl gamit ang mixer na nasa high speed.
2. Kapag foamy na ang puti ng itlog, dahan-dahang ilagay ang asukal at lemon extract. I-beat hanggang kumapal ang consistency nito.
3. Lagyan ng food coloring ang icing kung ninanais.

No comments:

Enter email address for FREE Recipes:

Delivered by FeedBurner